0789.633.678

Làm visa đi quá cảnh tại Nhật Bản

– Thời gian làm:
– Loại visa:
– Thời gian lưu trú:
– Ghi chú:

Visa Nhật Bản – Top Ten Travel nhận làm mới, gia hạn visa đi quá cảnh tại Nhật Bản cho khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn, giá rẻ,…VISA-NHAT-NHUNG-DIEU-CAN-LUU-Y

HỒ SƠ XIN VISA ĐI QUÁ CẢNH NHẬT BẢN:

  • Hộ chiếu
  • Tờ khai xin cấp Visa (Liên hệ Top Ten Travel để lấy mẫu đơn) 1 tờ
  • 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm
  • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
  • Lịch trình ở Nhật (Theo mẫu có sẵn)
  • Giấy chứng nhận bảo lãnh (Trường hợp được bảo lãnh)

Nhật Bản (chữ Hán: 日本, tiếng Nhật: 日本国 Nihon-koku/Nippon-koku; Hán-Việt: Nhật Bản quốc, chữ Bản (本) trong các văn bản cũ cũng được đọc là Bổn), cũng được gọi tắt là Nhật, là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến biển đông Trung Quốc ở phía nam.

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt. Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido , Honshu, Shikoku và Kyushu cùng hàng ngàn đảo nhỏ chung quanh. Phần lớn đảo ở Nhật Bản có rất nhiều núi và núi lửa, tiêu biểu như núi Phú Sĩ, cao nhất ở Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia có dân số lớn thứ mười thế giới với ước tính khoảng 128 triệu người. Vùng thủ đô Tōkyō, bao gồm thủ đô Tokyo và một vài tỉnh xung quanh là vùng đô thị lớn nhất thế giới với khoảng 30 triệu người sinh sống.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá
Nhật Bản Quá cảnh (3 tháng 1 lần) 8 ngày 30 ngày 3.150.000 VND
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Mi thông tin chi tiết xin vui lòng liên h
Đin thoi:  0932.190.003 – 0938.190.001 – 0912.921.525
Email: visa@toptentravel.com.vn  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *