0789.633.678

Các hồ nước nóng ở thành phố Beppu Nhật Bản

Hòn đảo Kyushu của Nhật Bản là một khu vực hoạt động địa nhiệt, nơi có núi lửa Aso hoạt động mạnh nhất đất nước nước này. Nổi tiếng nhất trong số các suối nước nóng thiên nhiên này nằm gần Beppu, một thành phố nhỏ nằm giữa vịnh của biển nội địa và hai ngọn núi lửa không hoạt động ở bờ phía đông đảo. Beppu có hơn 2.900 khoang suối nước nóng, thải ra hơn 130.000 tấn nước nóng lên mặt đất mỗi ngày, chỉ đứng sau công viên Yellowstone National Park ở Hoa Kỳ. Hơi gia tăng từ các lỗ thông hơi khiến cho dường như toàn bộ thành phố đang bốc cháy.

Beppu có 8 hồ nước nóng nổi tiếng, những suối nước nóng này có nhiệt độ dao động từ 50 đến 99,5 ° C và tất nhiên, nó không thích hợp để tắm, nhưng họ là điểm thu hút phổ biến nhất trong thành phố này.

Bên cạnh du lịch, rất nhiều suối nước nóng của Beppu đóng một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của cư dân thành phố. Hơi nước từ giếng được sử dụng để làm nước nóng được phân phối bằng đường ống tới nhà cửa và doanh nghiệp. Một số đi vào nhà và nhà hàng để nấu ăn. Nước cũng được sử dụng cho nghiên cứu nông nghiệp, liệu pháp và tắm giải trí. Tất nhiên, Beppu là khu nghỉ mát suối nước nóng lớn nhất trên thế giới.

Chinoike Jigoku

Điểm ngoạn mục nhất của suối nước nóng của Beppu chính là hồ nước Chinoike Jigoku có màu đỏ máu. Màu này xuất phát từ sự hiện diện của oxit sắt và oxit magiê.

Umi Jigoku

Umi Jigoku có màu xanh tươi sáng trông như biển. Nhưng đừng bị lừa, nước ở đây nóng tới 98 độ. Trong những khu vườn rộng rãi của mình, có một vài suối nước nóng màu cam và một ao nước lớn, trong suốt với hoa sen có lá to đủ mạnh để nâng một trẻ nhỏ. Các cửa hàng gần Umi Jigoku bán bánh pudding và trứng luộc nấu trong suối nước nóng.

Oniishibozu Jigoku

Hồ Oniyama Jigoku còn có tên gọi là “Núi lửa quỷ”, còn được gọi là “Địa ngục Crocodile” là nơi có nhiều con cá sấu được nuôi ở đây.

Yama Jigoku

Hồ Yama Jigoku có các ao nhỏ nước nóng tạo thành một quần thể lớn.

Tatsumaki Jigoku

Tatsumaki Jigoku là một vòi phun nước nóng phun ra mỗi 30-40 phút trong khoảng 6-10 phút. Vòi phun của nó có thể đạt 50 mét, nhưng một tấm đá phía trên cao phun trào ngăn không cho nó đạt đến chiều cao đầy đủ của nó, có thể để ngăn nó phun nước nóng trên khắp nơi và cho khách du lịch Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *